Tìm hiểu về Marketing tích hợp và tại sao nó quan trọng

Tiếp thị tích hợp là cách tiếp cận toàn diện để giao tiếp trong tiếp thị. Nó đảm bảo rằng bạn đang nhất quán trong việc tiếp thị của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tính nhất quán là chìa khóa để đảm bảo rằng người tiêu dùng hiểu được thông điệp tiếp thị của bạn, tính thống nhất trong thông điệp đó sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn để họ thực hiện hành động và cuối cùng tác động đến lợi tức đầu tư của bạn. Tiếp thị tích hợp giúp bằng cách tối ưu hóa chi tiêu cho dù trực tuyến hay ngoại tuyến và sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa đúng số đô la vào phương pháp hiệu quả nhất mang lại kết quả tốt nhất.

quang-cao-online-hieu-quahttp://vinhthaicommunication.com/dao-tao-marketing/
Phân đoạn tiếp thị
Trong những năm trước, chúng tôi đã xem xét tiếp thị trong hai phân đoạn – trực tuyến và ngoại tuyến. Tiếp thị đang chuyển dịch và bạn sẽ tìm thấy kết quả tối ưu nhất bằng cách sử dụng phương pháp tích hợp. Công nghệ đã yêu cầu sự thay đổi đó với quyền truy cập và sử dụng dữ liệu thời gian thực mà chúng tôi có thể thu thập. Hành vi của người tiêu dùng cũng đã thay đổi họ mong đợi nhiều thông tin hơn và họ tập trung hơn vào việc mua từ các công ty mà họ có mối quan hệ với ngay cả khi mối quan hệ đó chỉ tồn tại trong lĩnh vực kỹ thuật số thông qua mạng xã hội .

Hãy để tôi chia sẻ một ví dụ với bạn
Một vài năm trước đây đã có một bảng quảng cáo trong khu vực – một người đàn ông đề xuất với một người phụ nữ. Thành thật mà nói, nó không phải là một đề nghị thực sự, đó là một cửa hàng trang sức tạo ra tiếng vang mà nó đã làm, và theo ý kiến ​​của tôi, chiến dịch thất bại. Nó không thành công vì mọi người sẽ nhìn thấy biển quảng cáo và sau đó lên mạng tìm kiếm tin tức về ” đề xuất biển quảng cáo ” này .

Bạn có biết họ tìm thấy gì không? Trang web cá nhân của tôi nói về đề xuất – thực sự nhận xét về cách tôi hy vọng người phụ nữ trẻ được đề xuất để xem nó bởi vì chúng tôi người tiêu dùng đã phát triển mù bảng quảng cáo nhỏ. Một vài tuần sau, họ đăng một biển quảng cáo khác – cùng một vị trí. Các bảng quảng cáo đọc “Anh chàng này được đề xuất trên một bảng quảng cáo, người đàn ông thường xuyên đi đến.”

Ok, Thông minh – Loại
Nếu cơ quan đã tạo ra một chiến dịch tích hợp, họ có thể đã thực hiện chiến dịch này nhiều hơn nữa – nhận được nhiều bang hơn cho buck của họ và thu hút, thậm chí nhiều hơn, tiếp xúc và khả năng hiển thị. Khái niệm cần thiết để thêm nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng theo ý kiến ​​của tôi. Có lẽ một chiến dịch tích hợp sẽ trông như thế này:

Biển quảng cáo có đề xuất giả
Blog hoặc trang web được tối ưu hóa để tìm kiếm đề xuất này, vì vậy khi mọi người tìm kiếm họ đã tìm thấy trang web chia sẻ câu chuyện giả.
Blog hoặc trang web có thể kể câu chuyện về cách họ yêu nhau và thậm chí một số có thể bao gồm một số video trực tuyến.
Trang web được sử dụng để tạo trải nghiệm người dùng đó và thúc đẩy thông điệp về nhà. Có lẽ ở phần cuối của câu chuyện – một thương mại trực tuyến cho cửa hàng trang sức đó xuất hiện thảo luận tại sao những người đàn ông thường xuyên đến. Bạn tham gia vào người dùng, tạo ra một số cảm xúc và nó dính trong tâm trí của họ thậm chí lâu hơn.
Bạn có thấy cách tích hợp thông điệp tiếp thị của mình và sử dụng cả chiến thuật trực tuyến và ngoại tuyến cho chiến dịch có thể tăng khả năng hiển thị, nhưng tăng chi phí theo cách tối thiểu không? Giả sử bảng quảng cáo có giá 10.000 đô la mỗi tháng – bạn có thể có được lưu lượng truy cập trực tuyến với chi phí tối thiểu, kể một câu chuyện và chiếm được thị trường của bạn bằng cách tăng trải nghiệm và khả năng hiển thị của người dùng.

Giá trị của chiến dịch tích hợp
Có giá trị lớn trong một chiến dịch được tích hợp sử dụng cả các kênh tiếp thị truyền thống (ví dụ như biển quảng cáo) và phi truyền thống (ví dụ như truyền thông xã hội). Các kênh khác nhau củng cố thông điệp và thường sẽ tăng cường kết quả bằng cách tăng cơ hội mà người tiêu dùng sẽ thực hiện hành động. Cách tiếp cận tiếp thị thống nhất mang lại nhiều lợi ích bằng cách tăng lòng trung thành của thương hiệu, nuôi dưỡng mối quan hệ người tiêu dùng và tăng lợi nhuận bằng cách tăng doanh thu. Một cách tiếp cận tích hợp là điều mà người tiêu dùng mong muốn theo một báo cáo của Khảo sát về người tiêu dùng hàng năm lần thứ tư , nơi 72% người tiêu dùng cho biết họ muốn tiếp cận tiếp thị tích hợp

Tiếp thị tích hợp đặt trọng tâm vào việc đảm bảo rằng thông điệp của bạn nhất quán, bất kể kênh nào được sử dụng làm phương tiện để chia sẻ thông điệp. Đó là lý do tại sao tích hợp tiếp thị là quan trọng.

Related news